banner
 
  Home >> Blogs >> Dai hoc Quoc gia Seoul Ngoi truong kieu mau trong he thong giao duc Han Quoc

this user is offline now  dunhat
Send message

SubscribeCategories:

Archive:
May 2020
April 2020
March 2020
February 2020
January 2020
December 2019
November 2019
October 2019
September 2019
August 2019
July 2019
June 2019
May 2019
April 2019
March 2019
February 2019

Who Gives Kudos: 

  

Dai hoc Quoc gia Seoul Ngoi truong kieu mau trong he thong giao duc Han Quoc

 Đại học Quốc gia Seoul – Ngôi trường kiểu mẫu trong hệ thống giáo dục Hàn Quốc
Đại học Quốc gia Seoul là đại học đầu tiên của Hàn Quốc, được xem là trường kiểu mẫu cho tất cả các trường đại học trong hệ thống giáo dục bậc cao ở đất nước này. Trường là đại học công lập, ra đời từ năm 1946, đến nay có 24 trường thành viên trực thuộc với khoảng 30.000 sinh viên trong và ngoài nước theo học, nghiên cứu Du học Hàn Quốc 2019.

Là quốc gia chịu ảnh hưởng của tư tưởng Nho giáo, người dân Hàn Quốc đề cao sự học, coi đại học là cánh cửa hàng quyết định cuộc đời. Học sinh Hàn Quốc đa phần đều mong muốn trở thành sinh viên của đại học Quốc gia Seoul, xem đó như là một con đường làm số phận thay đổi.

Bài viết dưới đây chia sẻ những thông tin chung về đại học quốc gia Seoul Hàn Quốc, mời các bạn đón đọc.

[​IMG] 
Trường đại học quốc gia Seoul

1. Giới thiệu chung về đại học Quốc gia Seoul

Trường đại học Quốc gia Seoul thuộc loại hình công lập, tọa lạc tại thủ đô Seoul Hàn Quốc với khoảng 30.000 sinh viên đang theo học. Du học tại đại học quốc gia Seoul, các sinh viên quốc tế sẽ trở thành một thành phần của thành phố năng động bậc nhất châu Á, sống trong môi trường hiện đại với những tòa nhà chọc trời, trung tâm thương mại sầm uất sang trọng…

Ngoài ra, thủ đô Seoul nơi tọa lạc của đại học quốc gia Seoul cũng chào đón các bạn sinh viên quốc tế Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm ghé thăm các công trình truyền thống nổi tiếng như Cung điện Gyeongbok, công viên ngoài trời, Nami Island, khu nhà Xanh – nơi làm việc và sinh hoạt của các đời tổng thống Hàn.

2. Cơ sở vật chất trường đại học quốc gia Seoul

Trường đại học Quốc gia Seoul được xây dựng với 2 cơ sở là Gwanak và Yeongeon

Trong đó, Gwanak là cơ sở chính, tập trung hầu hết các trường thuộc các lĩnh vực khác nhau, ngoài ra có trường 4 trường đại học, 11 trường cao đẳng cùng 66 viện nghiên cứu trực thuộc.

[​IMG] 
Đại học Quốc gia Seoul được đầu tư cơ sở vật chất


Cơ sở Yeongeon được xây dựng dành cho các sinh viên thuộc ngành Y, Nha khoa, Điều dưỡng. Cơ sở này gồm trường học và các bệnh viên – nơi thực hành của sinh viên theo học.

Trường Đại học quốc gia Seoul được đầu tư xây dựng cơ sở vật chất hiện đại, có các trung tập giải trí cho sinh viên, phòng máy tính có đường truyền internet tốc độ cao, nhà ăn truyền thống và nhà ăn phương Tây. Ngoài ra, trường cũng cung cấp dịch vụ xe buýt miễn phí cho sinh viên có nhu cầu.

3. Thành tích đào tạo

Trường đại học quốc gia Seoul đứng thứ 3 trong top 20 trường đại học danh tiếng của Hàn quốc, đứng thứ 26 trong các trường đại học hàng đầu thế giới. Với thành tích nổi bật này, đại học quốc gia Seoul trở thành cái tên được lựa chọn nhiều nhất khi các sinh viên quốc tế đăng kí du học Hàn Quốc.

Chi tiết về đại học quốc gia Seoul cũng như chương trình đào tạo, mời các bạn truy cập tại: Tuyển sinh du học Hàn Quốc
Mood: None, or other
- 0 Comments - 0 Kudos - Add comment 

  Comments
 
|
|
|
|
|
 
Copyright © 2009 - 2012 True2ourselves. All rights reserved.
Reproduction in whole or in part in any form or medium without express written permission is prohibited.